Ultra Fast FPT – Tăng tốc tốc game, giảm ping, lag cho mọi game thủ

Gói Ultra Fast Fpt

Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng chơi game trực tuyến có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. nhà mạng FPT Telecom đã thiết kế các gói Internet FPT tích hợp tính năng Ultra Fast để hỗ trợ game thủ chơi game một cách mượt mà. Không còn sợ giật lag, ping cao, giảm tối đa độ trễ trong game.

Gói Ultra Fast FPT là gì?

Ultra Fast là một tính năng mới được tích hợp vào các cước Internet FPT của nhà mạng FPT Telecom. Gói cước này ra mắt với mục đích giải quyết những nhu cầu như trễ mạng, giật lag, ping cao của game thủ Việt nói riêng và game thủ khắp thế giới nói chung.

Gói cước Ultra Fast được tích hợp trực tiếp vào các gói cước FPT hiện có trên thị trường. Những tính năng mới này giúp tình trạng Internet tốt hơn, giúp đường truyền ổn định khi chơi game, giảm ping, lag cho game thủ khi chơi game mà yêu cầu chất lượng Internet mượt mà.

Bảng giá mua gói Ultra Fast FPT 

Để xét về giá cả thì gói Ultra Fast của FPT có giá cả vô cùng hợp lý so với những lợi ích mà nó mang lại, giá cả cụ thể như sau: Với gói 1 tháng, giá là 39.900 VNĐ, với gói 6 tháng, giá là 199,500 VNĐ, còn với gói 12 tháng, giá là 399,000 VNĐ.

Bảng Giá Gói Dịch Vụ Ultra Fast FPT
Bảng Giá Gói Dịch Vụ Ultra Fast FPT

Các gói cước được miễn phí Ultra Fas FPT:

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn gói Ultra Fast FPT

Bảo mật thông tin một cách tuyệt đối: trong suốt 25 năm cung cấp dịch vụ viễn thông, FPT tự hào là đơn vị cung cấp mạng uy tín hàng đầu trong nước và cả thế giới về khoản bảo mật thông tin khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình 24/7: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, FPT rất sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng trong bất cứ khi nào, và ở bất cứ nơi đâu.

Dịch vụ kích hoạt hết sức dễ dàng: Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán trực tuyến (MoMo, VN Pay, Visa, Internet Banking…) Kích hoạt code một cách nhanh chóng và các thao tác quản lý rất đơn giản, tiện lợi khi sử dụng ứng dụng Hi FPT.

Một số ưu điểm nổi bật của gói Ultra Fast FPT 

Ra mắt với dạng tích hợp vào gói Internet FPT, gói Ultra Fast không yêu cầu lắp đặt, đăng ký phức tạp. Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng chỉ cần đăng ký trực tuyến trên website của nhà mạng là đã có thể sử dụng. Sau khi đăng ký gói Ultra Fast, tính năng này sẽ được tự động tích hợp vào gói Internet mà khách hàng đang sử dụng. Điều này có thể tiết kiệm nhiều thời gian và không yêu cầu khách hàng phải thao tác quá nhiều trong việc đăng ký gói cước.

Gói Ultra Fast đảm bảo tốc độ đường truyền tối ưu

Với nguyên tắc hoạt động dựa vào AI và Big Data, gói Ultra Fast FPT mang đến một chất lượng đường truyền xuyên suốt. Bằng cách liên tục tối ưu chất lượng đường truyền nhờ đội ngũ kĩ sư vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. 

Vì vậy, tính năng hỗ trợ của gói cước không cần can thiệp của bất kì phần mềm nào mà vẫn duy trì sự ổn định cho game thủ một cách tốt nhất. Ultra Fast FPT có thể giúp giảm tỷ lệ rớt gói đến 4 lần, giảm trễ ping tối đa 16ms cho các game thủ.

Xem thêm khuyến mãi:

Gói Ultra Fast FPT hỗ trợ cho hầu hết mọi nền tảng, thiết bị

Hiện nay, nhờ sự phát triển của những thiết bị công nghệ như smartphone, Playstation, Xbox,… thì PC đã không còn là dòng thiết bị độc nhất để chơi các tựa game online hot trên thị trường. Khách hàng đã bắt đầu sử dụng các dòng thiết bị khác để chơi game với nhu cầu đa dạng hóa trải nghiệm trong các thể loại game khác nhau trên nhiều dòng thiết bị.

Hiểu được nhu cầu đang gia tăng này, Ultra Fast FPT đã hỗ trợ tính năng sử dụng trên đa thiết bị như là: Mobile, Playstation, Xbox, Nintendo,… Với khả năng giải quyết nhiều thiết bị sử dụng, gói Ultra Fast hỗ trợ một cách tối đa nhu cầu chơi game của khách hàng. Sử dụng gói cước một cách tốt ưu nhất, giúp người chơi trong tất cả hoàn cảnh sử dụng.

Gói Ultra Fast FPT hỗ trợ hơn 50 tựa game đình đám hiện nay

Ultra fast FPT tương thích hơn 50 tựa game thịnh hành
Ultra fast FPT tương thích hơn 50 tựa game thịnh hành

Đã có nhiều hơn 50 tựa game phổ biến và vô cùng hấp dẫn đã được tối ưu gói Ultra Fast và con số ấy vẫn đang còn tăng lên. Do vậy, game thủ không cần lo về giới hạn sử dụng gói cước này với những tựa game phổ biến hiện nay. Không những các bạn có thể được trải nghiệm tối ưu với những tựa game yêu thích. Các game thủ còn được thử sức với nhiều tựa game tương ứng và có độ hấp dẫnkhông kém trên thị trường hiện nay.

Cách đăng ký gói cước Ultra Fast FPT

Đăng ký Ultra Fast FPT trên website fpt.vn

Điều kiện là khách hàng đang sử dụng đường truyền mạng Internt cáp quang của FPT. Nếu bạn chưa có, hãy tham khảo khuyến mãi lắp mạng FPT tại trang chủ của nhà mạng FPT.

Bước 1: Truy cập web site: https://fpt.vn/ultrafast/ -> Chọn Mua Code Giảm Ping ngay -> chọn gói cước dịch vụ Ultra Fast FPT theo các gói 1 tháng 6 tháng hoặc 12 tháng

Hướng Dẫn Mua Gói Ultra Fast Fpt
Hướng dẫn mua gói Ultra fast FPT trên website

Bước 2: Lựa chọn phương thức thanh toán

Hướng Dẫn Mua Gói Ultra Fast Trên Website
Hướng Dẫn Mua Gói Ultra Fast Trên Website

Bước 3: Kích hoạt Code Ultra fast

Mở ứng dụng Hi FPT -> Nhấn chọn Icon tay cầm chơi game -> chọn Nhập Code -> Điền mã Code Ultra Fast nhấn Kích hoạt.

Kích Hoạt Code Ultra Fast Fpt
Kích hoạt code Ultra fast FPT

Đăng ký Ultra Fast FPT trên ứng dụng Hi FPT

Bước 1: Tải ứng dụng Hi FPT cho Android và iOS.

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng Hi FPT, chọn vào biểu tượng “Dịch vụ Ultra Fast” trong mục phổ biến.

Đăng ký gói Ultra fast trên Hi FPT
Đăng ký gói Ultra fast trên Hi FPT

Bước 3: Nhấp vào nút ĐĂNG KÝ NGAY.

Bước 4: Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp: 1 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Lựa Chọn Gói Thời Hạn đăng Ký Ultra Fast
Lựa Chọn Gói Thời Hạn đăng Ký Ultra Fast

Bước 5: Nhập thông tin khách hàng.

Bước 6: Tiến hành thanh toán và hoàn tất đăng ký dịch vụ Ultra Fast

Lời kết

Vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua một vài thông tin về gói cước Ultra Fast của nhà mạng FPT Telecom. Nếu là một game thủ muốn được tận hưởng tựa game mình chơi một cách tối ưu nhất thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói cước này nhỉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *