Hướng Dẫn Thủ Tục Lắp Mạng HCM 2023

Hướng dẫn các thủ tục lắp mạng HCM của FPT Telecom

Thủ tục lắp mạng HCM là điều cần thiết khi khách hàng lắp mạng FPT HCM được tham gia rất nhiều các chương trình khuyến mãi hot. Hiện nay, toàn bộ địa bàn FPT HCM đã được triển khai hoàn tất hạ tầng cáp quang FPT. Do đó khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ internet tốc độ cao và được đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng internet của bạn.

Vì sao lắp mạng HCM nên chọn FPT ?

FPT được đánh giá là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất tại TPHCM không chỉ vì chất lượng dịch vụ mà còn có nhiều ưu điểm khác, bao gồm như:

  • Miễn phí 100% chi phí lắp đặt mạng FPT tại HCM và đường dây trong quá trình thi công.
  • Tặng Modem wifi 4 cổng băng tần kép với 2.4 – 5.0 cho khách hàng.
  • Tặng 1 – 4 tháng cước khi khách hàng tham gia chương trình trả trước 6 – 24 tháng.
  • Dịch vụ tư vấn, đăng ký tận nhà và lắp đặt nhanh trong ngày.
  • Lắp đặt mới Internet Wifi với giá cước ưu đãi chỉ từ 190k/ tháng.
  • Đặc biệt có thể tiết kiệm 30% chi phí đăng ký gói Combo FPT đẳng cấp Internet cáp quang FPT HCM + Truyền hình FPT chỉ với 230k/ tháng.
  • Có sẵn app trên điện thoại di động hỗ trợ người dùng dịch vụ internet FPT, truyền hình FPT, Camera FPT và Wifi FPT,… Theo dõi modem, đổi mật khẩu wifi, báo cáo hỏng, báo hỗ trợ dịch vụ và thu cước… cực kỳ tiện lợi.

Xem chi tiết gói cước tại: Khuyến mãi lắp mạng FPT HCM

Hướng dẫn thủ tục lắp mạng HCM của FPT Telecom
Hướng dẫn thủ tục lắp mạng HCM của FPT Telecom

Thủ tục lắp mạng HCM mọi người cần chuẩn bị

Một trong các điều khách hàng quan tâm nhất khi có dự định “Lắp mạng Wifi Viettel” là làm sao để có thể đăng kí và thủ tục như thế nào. Hiểu rõ tâm tư đó của đại đa số đông đảo của tất cả các khách hàng hiện nay. Cho nên nhà mạng FPT đã “đơn giản hóa” các thủ tục đăng ký và quy trình lắp đặt để mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Dưới đây là các thủ tục lắp mạng HCM cho hai nhóm khách hàng phổ biến nhất:

Thủ tục lắp mạng HCM đối với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình

Khách hàng thuộc nhóm này khi đăng ký lắp Wifi mạng FPT. Chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân bản chính hoặc là bản photo là mọi người có thể đăng ký được. Trong trường hợp không có các giấy tờ trên, hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu cũng có thể thay thế được. Lưu ý các giấy tờ này mọi người chỉ cần cung cấp cho FPT đối chiếu. Để lưu trữ, xác thực các thông tin, do đó bạn không cần thiết phải đem chúng đi công chứng.

Thủ tục lắp mạng HCM đối với khách hàng là doanh nghiệp

Khách hàng thuộc nhóm này cần phải cung cấp một bản sao giấy phép kinh doanh và kèm theo CMTND hoặc là căn cước công dân và chữ ký. Con dấu của người đại diện doanh nghiệp không cần phải công chứng để tiến hành đăng ký các thủ tục lắp wifi FPT.

Xem thêm: Ở tp HCM lắp mạng nào tốt ?

Quy trình đăng ký lắp mạng HCM

Quy trình lắp mạng HCM của FPT Telecom
Quy trình lắp mạng HCM của FPT Telecom

Thủ tục lắp mạng HCM là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Thấu hiểu được vấn đề này FPT Telecom HCM đã đưa ra nhiều những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Nhằm cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn hợp lý khi lắp mạng. Hiện nay có 4 cách để có thể lắp đặt mạng FPT HCM là:

  • Gọi điện trực tiếp đến với số điện thoại nhân viên FPT 0853124555.
  • Nhắn tin SMS với cú pháp là DK FPT và gửi 0853124555.
  • Nếu khách hàng đã biết về những gói cước đăng ký trực tiếp hãy qua link web đăng ký. Tạo biểu mẫu đăng ký bên dưới để được các nhân viên tư vấn và gọi lại.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin lắp đặt internet FPT hcm

Nhân viên tư vấn tiếp nhận các thông tin lắp đặt tư vấn giá cước và gói cước phù hợp với các nhu cầu của khách hàng. Chia sẻ về mô hình lắp đặt wifi phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát vị trí lắp đặt cho hợp lý

Khách hàng có thể liên hệ với các nhân viên tư vấn và gửi định vị qua Zalo hoặc Facebook để kiểm tra các hạ tầng mạng cáp quang khu vực của mình. Nếu khách hàng không tiện nhân viên sẽ xuống tận nhà để có thể khảo sát trực tiếp cho khách hàng.

Bước 3: Đăng ký hoàn tất các thủ tục cho khách hàng

Sau khi đăng ký thành công các thủ tục cho khách hàng FPT Telecom sẽ gửi cho khách hàng tin nhắn đăng ký. Và hợp đồng điện tử trực tiếp các quyền lợi khách hàng có thể thanh toán trực tiếp. Sau khi nhận được tin nhắn hoặc có thể thanh toán sau khi kỹ thuật đã hoàn tất lắp đặt.

Bước 4: Tiến hành lắp đặt và kích hoạt các tín hiệu

Khi hoàn tất hết tất cả những thủ tục nhân viên FPT Telecom HCM sẽ thông báo lịch hẹn triển khai trong vòng từ 24 đến 48 giờ và thường trong vòng 12H. Kích hoạt các tín hiệu và khách hàng để được trải nghiệm mạng cáp quang tốc độ cao tại Hồ Chí Minh.

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin chi tiết về thủ tục lắp mạng HCM. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ FPT. Chúng tôi gửi gắm tình cảm vào trong các dịch vụ chỉ mong muốn nhận được sự hài lòng của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *