Ở Bắc Giang Lắp Mạng Nào Tốt – Những Ưu Đãi Hấp Dẫn Kèm Theo

Ở Bắc Giang Lắp Mạng Nào Tốt Nhiều Khuyến Mãi Nhất

Ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt đang là chủ đề hot được đưa ra bàn luận. Bởi cùng với sự phát triển các khu đô thị, khu công nghiệp và sự ra đời nhiều công ty, thì dịch vụ internet cáp quang cũng bùng nổ theo.

Bắc Giang là một tỉnh đang được đầu tư quy mô lớn về kinh tế. Với sự gia tăng các ngành công nghiệp và sự tăng nhanh về dân số. Kéo theo nhu cầu sử dụng mạng internet cáp quang không ngừng tăng lên mỗi ngày. Ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin chi tiết về 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu nhà mạng FPT Telecom

Ở Bắc Giang Lắp Mạng Nào Tốt
Nhà mạng FPT Telecom 

FPT là nhà mạng phát triển mạnh mẽ không chỉ trong nước mà đã vươn tầm Quốc tế. FPT có 1 chi nhánh tại Myanmar và 12 chi nhánh tại Campuchia. Đủ để thấy FPT uy tín như thế nào. Việc bạn đang cân nhắc ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt đã cung cấp cho bạn một đơn vị cực kỳ mạnh để lựa chọn.

Điểm mạnh của nhà cung cấp mạng FPT Telecom

 • Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sửa chữa nhanh chóng, xử lý sự cố 24/24h. Mang lại sự yên tâm và lòng tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ Viễn thông đi đầu trong việc mở rộng dịch vụ.
 • Băng thông quốc tế cao nhất.
 • Đường truyền nhanh và ổn định. Hầu hết hệ thống cáp quang của FPT được đặt ngầm, nên không lo bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường xunh quanh hoặc do thời tiết. Giúp mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm online liền mạch nhất, không bị gián đoạn. 
 • Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt nhanh chóng. Ngay sau khi người dùng ký kết hợp đồng với FPT, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đến lắp đặt và nghiệm thu, bàn giao chỉ trong 1-2 ngày.
 • Mạng internet FPT có tính bảo mật cao, đảm bảo thông tin người dùng được an toàn, không bị chặn địa chỉ IP truy cập.
 • Sử dụng đường truyền cáp hiện đại nhất đó là AON/GPON

Từ những ưu điểm nổi trội như trên, sự thắc mắc ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt của bạn chắc hẳn đã có lời giải đáp rồi phải không? FPT luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Điểm yếu của nhà cung cấp mạng FPT Telecom

Một điểm yếu không đáng kể của nhà mạng FPT đó là giá cước lắp đặt có phần cao hơn Viettel một chút khi lắp đặt ở vùng cao, vùng nông thôn. Nhưng bù lại là các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn như: tặng cước hàng tháng, tặng modem… Điều này giúp khách hàng chắc chắn sẽ không lăn tăn ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt khi lựa chọn lắp đặt internet cáp quang FPT.

Tìm hiểu nhà mạng VNPT

Ở Bắc Giang Lắp Mạng Nào Tốt Nhà Mạng Vnpt
Nhà Mạng VNPT

VNPT hiện đã phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc. Bạn đang tìm hiểu ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt để sử dụng dịch vụ cho mình và gia đình hoặc công ty. Hãy xem xét các yếu tố điểm mạnh và điểm yếu của nhà mạng VNPT sau đây:

Điểm mạnh của nhà mạng VNPT

 • Là nhà mạng có uy tín lâu năm.
 • Cơ sở hạ tầng mạng tốt, mức độ phủ sóng rộng rãi.

Điểm yếu của nhà mạng VNPT

 • Thủ tục đăng ký lắp đặt phức tạp, rườm rà
 • Ít có chương trình khuyến mại
 • Thường yêu cầu trả trước từ 6 tháng đến 1 năm với các gói cước lắp đặt.
 • Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chưa tốt, chậm chạp hơn Viettel và FPT.

Với những vùng cao như Bắc Giang, việc lựa chọn ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt liệu bạn có nên quan tâm đến nhà mạng VNPT hay không? VNPT mặc dù ra đời sớm nhất, nhưng vẫn mang phong cách nhà nước lâu đời. Nên việc chăm sóc sau bán hàng thiếu chuyên nghiệp, xử lý sự cố không kịp thời, gây ức chế cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm: Ở Thái Nguyên Lắp Mạng Nào Tốt Nhất ?

Tìm hiểu nhà mạng Viettel Telecom

Ở Bắc Giang Lắp Mạng Nào Tốt Nhà Mạng Viettel
Nhà Mạng Viettel

Nhà mạng Viettel ra mắt thị trường Viễn thông muộn hơn VNPT và FPT. Ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt, lựa chọn nào là tốt nhất của bạn? Với các ưu điểm và nhược điểm dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

Điểm mạnh của nhà mạng Viettel Telecom

 • Giá cước lắp đặt tương đương với 2 nhà mạng VNPT và FPT, có phần thấp hơn chút nhưng không đáng kể.
 • Mạng Wifi cáp quang ổn định.

Điểm yếu của mạng Viettel Telecom

 • Phù hợp lắp đặt cho hộ gia đình hơn là ký túc xá và các doanh nghiệp lớn.  Vì mạng Viettel tương đối yếu, dễ bị lag nếu ở một nơi mà quá nhiều thiết bị truy cập mạng.
 • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chưa thực sự tốt. Do Viettel chú trọng vào lĩnh vực di động nhiều hơn là internet cáp quang.

Với những ưu nhược điểm như trên, bạn đang băn khoăn ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhà mạng Viettel nhé! Nhất là đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, hoặc khu chung cư.

Ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt – lựa chọn nào đúng đắn nhất?

Trong cuộc sống hiện nay, mạng internet phục vụ cho hoạt động kinh doanh, giải trí và liên lạc của mọi người được dễ dàng và hiệu quả hơn. Ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt không chỉ là vấn đề của các công ty lớn, khu vực thành thị mà còn là sự quan tâm của cá nhân người dân vùng nông thôn. 

Với những ưu điểm vượt trội của nhà mạng FPT như trên, chắc chắn khách hàng thông minh đã lựa chọn cho mình được nhà mạng phù hợp. FPT luôn cải tiến và đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường.

Lời kết

Các thông tin bổ ích trên đã giúp bạn giải đáp băn khoăn ở Bắc Giang lắp mạng nào tốt một cách hữu hiệu rồi. Chúc người sử dụng mạng đưa ra quyết định đúng đắn khi lựa chọn. Internet cáp quang FPT luôn phục vụ bạn 24/24h, tận tâm bằng cả tấm lòng, sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

Xem thêm: Tổng đài lắp mạng FPT Bắc Giang – Bảng giá cước internet FPT Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *