[Góc giải đáp] Lắp mạng FPT có tốt không?

Lắp Mạng Fpt Có Tốt Không1

Lắp mạng FPT có tốt không? Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ internet của FPT, bạn chắc hẳn sẽ đặt ra thắc mắc này. Tại thị trường Việt Nam, FPT lâu nay nổi tiếng là tập đoàn công nghệ tiên phong, hỗ trợ giải pháp công nghệ, thúc đẩy số hóa. Dịch vụ mạng internet cung cấp với FPT ngày càng khẳng định chất lượng và uy tín với đông đảo khách hàng.

Lắp mạng FPT có tốt không?

Lắp mạng FPT có tốt không? Câu trả lời phần này còn tùy thuộc vào trải nghiệm của mỗi khách hàng. Theo khảo sát chung trên thị trường thì phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ mạng của FPT đều cảm thấy hài lòng.

Lắp mạng FPT có tốt không?
Lắp mạng FPT có tốt không?

Nhà mạng FPT rất biết chiều khách bằng dịch vụ hỗ trợ chu đáo. Quan trọng nhất, FPT có khả năng cung cấp đường truyền mạng cực mạnh, đem đến cho người dùng trải nghiệm tối ưu.

Cung cấp đường truyền mạnh

Trước sự cạnh tranh gay gắt của hàng loạt đối thủ lớn, FPT sớm đầu tư cho hệ thống hạ tầng. Theo đó, hiện tại nhà mạng này đã đầu tư cho 12 đường cáp quốc tế, đảm bảo đường truyền tốc độ cao.

Vì vậy, FPT không bị quá phụ thuộc vào một đường cáp. Trường hợp một đường cáp gặp trục trặc thì nhà mạng vẫn lựa chọn thay thế, đảm bảo tốc độ truy cập internet trong nước và quốc tế không bị ảnh hưởng nhiều.

Đường truyền internet của FPT rất ổn định
Đường truyền internet của FPT rất ổn định

Từ thực nghiệm đã cho thấy, tốc độ đường truyền mạng trung bình nhà mạng FPT cung cấp cho người dùng đạt hơn 80 Mbps. Với tốc độ này, hoạt động trải nghiệm internet như xem phim HD, lướt web, download và upload tài liệu đều diễn ra khá nhanh.

Hiện tại, FPT đang ứng dụng công nghệ cáp quang tiên tiến GPON / AON. Có nghĩa hơn 90% hạ tầng ngầm hóa, hạn chế tối đa tác động từ bên ngoài. Từ đó, đảm bảo tốc độ đường truyền giữa internet, nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Xem thêm:

Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo

Ngoài hệ thống hạ tầng cáp quang hiện đại, nhà mạng FPT cũng rất chú trọng đến khâu chăm sóc khách hàng. Cụ thể tổng đài 1900 6600 luôn có đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trực tổng đài đều qua đào tạo bài bản, am hiểu nghiệp vụ chuyên môn, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn nhiệt tình. Vậy khi cần giải đáp bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ việc liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của FPT.

Sự khắc phục hư hỏng nhanh

Trong quá trình sử dụng dịch vụ mạng internet, chắc hẳn khó tránh khỏi tình trạng hệ thống mạng gia đình doanh nghiệp hoặc trục trặc kỹ thuật. Lúc này, bạn cần liên hệ ngay đến bộ phận kỹ thuật của nhà mạng để yêu cầu khắc phục.

FPT là một trong số ít nhà mạng cam kết hỗ trợ xử lý sự cố nhân chỉ trong vòng 4 giờ với phát hư hỏng nặng. Ngay cả khách hàng tại những vùng xa xôi cũng đều được hỗ trợ chu đáo.

Chuyên môn nghiệp vụ cao hợp với ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép bộ phận kỹ thuật của FPT đủ khả năng xử lý nhanh sự cố. Đối với sự cố nhẹ, nhân viên kỹ thuật thử xử lý từ xa. Còn với sự cố nặng, cần sửa chữa thay thế thì sẽ luôn có người đến tận nhà khách hàng hỗ trợ.

Ngoài trình độ chuyên môn cao thì mỗi kỹ thuật viên làm việc cho FPT đều luôn tỏ ra niềm nở, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng

Phần lớn Modem wifi đời mới của FPT hiện nay đều tích hợp thêm chức năng F – Save. Đây là tính năng bảo mật tiên tiến, bảo vệ người dùng trong quá trình truy cập internet kết nối với mạng wifi của FPT. Quá trình bảo mật diễn ra thế nhưng không yêu cầu người dùng phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Tính năng F - Save đang tích hợp trên Modem wifi của FPT
Tính năng F – Save đang tích hợp trên Modem wifi của FPT

Với tính năng F – Save, toàn bộ thiết bị kết nối với Modem wifi FPT đều được bảo vệ trước nguy cơ xâm nhập của virus, hoạt động thu thập thông tin trái phép. Nhờ đó bạn có thể thoải mái truy cập internet mà không lo bị theo dõi, tối ưu hóa thông lượng mạng.

Hướng dẫn đăng ký lắp mạng FPT

Quy trình đăng ký lắp mạng FPT luôn chuyển gia nhanh chóng, khách hàng không phần nào thủ tục phức tạp.

Bước 1: Bạn gọi đến tổng đài hỗ trợ 0853.124.555 yêu cầu đăng ký dịch vụ. Trước đó bạn nên đặt truy cập vào trang web https://internetfpt.com.vn để cập nhật gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2: Phía bộ phận chăm sóc khách hàng của FPT bắt đầu tiếp nhận thông tin và tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 3: Khảo sát hạ tầng kỹ tại địa điểm Kkhách hàng yêu cầu lắp mạng.

Bước 4: Khách hàng cung cấp thông tin CCCD hoặc chụp hình CCCD rồi gửi cho nhân viên của FPT để làm hợp đồng. Sau đó, tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 5: Bộ phận kỹ thuật của FPT bắt đầu triển khai các mạng trong vòng 24 đến 48 giờ kể từ khi hợp đồng được thông qua.

Lời kết

Mong rằng tất cả chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc lắp mạng FPT có tốt không. FPT nằm trong top nhà mạng lớn tại Việt Nam nên dịch vụ cung cấp đến khách hàng luôn được chú trọng nâng cao chất lượng. Vậy bạn hãy thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của FPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *