Lắp camera cho nhà xưởng nhu cầu thiết yếu của doanh nghiệp

Lắp Camera Cho Nhà Xưởng Là Nhu Cầu Của Nhiều Doanh Nghiệp

Nhà xưởng là nơi đặt thiết bị máy móc của các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh với giá trị cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, đây cũng là nhà kho chứa hàng hóa sau khi hoàn thiện với số tiền đầu tư khủng được nhà đầu tư đổ vào đó. Chính vì thế, việc lắp camera cho nhà xưởng là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng mà bất cứ tổ chức kinh doanh nào cũng cần phải thực hiện.

Vì sao cần lắp đặt camera cho nhà xưởng?

Như đã nói ở trên, việc lắp camera cho nhà xưởng là điều vô cùng quan trọng. Nhưng vì sao điều này lại cần thiết đến vậy thì ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cụ thể hơn nhé.

Trước hết là phải nhắc đến tình trạng trộm cắp ngày càng diễn ra nhiều hơn. Không chỉ là kẻ gian ngoài công ty đột nhập mà ngay chính những người công nhân trong nhà xưởng cũng có tính “cầm nhầm” đồ của người khác.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera ở các nhà xưởng sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp giám sát được hoạt động của người lao động cũng như quy trình làm việc một cách dễ dàng.

Giúp giảm thiểu các chi phí về nhân sự quản lý cũng như nhân sự bảo vệ… tại kho xưởng mà vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ hoạt động của xưởng.

Tổng kết lại thì việc lắp camera cho nhà xưởng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí  trong quản lý vừa đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động diễn ra tại đây. Hãy cùng xem cần chuẩn bị những gì cho hoạt động này ở phần tiếp theo nhé.

Chọn Loại Camera Phù Hợp Nhu Cầu Sử Dụng
Chọn Loại Camera Phù Hợp Nhu Cầu Sử Dụng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng loại nào tốt

Hiện tại chúng ta có 2 giải pháp được sử dụng để lựa chọn trong việc lắp đặt camera giám sát  hiện nay có hai loại đó là:

  • Camera Wifi không dây: Đây là thiết bị giám sát hoạt động một cách độc lập được kết nối với nhau thông qua mạng Wifi. Chúng chỉ phù hợp để lắp đặt cho không gian nhỏ mà thôi.
  • Camera có dây cho nhà xưởng: Hệ thống này có khả năng kết nối dữ liệu cũng như truyền dẫn tín hiệu cực kỳ tốt và ổn định, hoàn toàn không có độ trễ. Đồng thời, chất lượng hình ảnh cũng đảm bảo ở mức cao.

Tóm lại, nếu như bạn đang có nhu cầu lắp camera cho nhà xưởng thì camera có dây chính là giải pháp tối ưu. Chúng vừa giúp tiết kiệm lại đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo.

Lắp đặt camera nhà xưởng cần chú ý những gì ?

Sau khi bạn đã chọn được phương án lắp camera cho nhà xưởng của mình rồi vậy thì ngay bây giờ hãy cùng xem mình cần chuẩn bị gì cho hoạt động này nhé.

Đầu tiên đó là xác định các vị trí cần lắp đặt camera trong nhà xưởng. Chúng ta không thể bỏ qua những nơi quan trọng như: cổng bảo vệ; khu vực để xe, bãi giữ xe; khối văn phòng; khu vực sản xuất hoặc các băng truyền, khu vực xung quanh nhà xưởng.

Độ phân giải camera phải đảm  bảo cho hình ảnh sắc nét. Bạn có thể tham khảo các thiết bị với độ phân giải từ 1MP (Megapixel),  2MP, 3MP, 4MP, 5MP, 8MP để lắp đặt cho hệ thống của mình.

Tầm xa hồng ngoại cần đảm bảo tốt nếu như chúng ta muốn theo dõi được hình ảnh cả vào ban đêm. Điều này phụ thuộc vào diện tích nhà xưởng cũng như các vị trí lắp đặt camera.

Chuẩn Bị đầy đủ Các Thiết Bị để Lắp Camera Cho Nhà Xưởng
Chuẩn Bị đầy đủ Các Thiết Bị để Lắp Camera Cho Nhà Xưởng

Công nghệ camera cũng là yếu tố cần quan tâm. Chúng ta có 3 loại công nghệ camera chính là: Camera Analog với khả năng mã hóa hình ảnh thành tín hiệu điện. Sau đó truyền tín hiệu qua hệ thống dây về trung tâm điều khiển. Camera IP hoạt động dựa trên giao thức TCP/IP cho hình ảnh chất lượng cao dù đường truyền có xa đến đâu đi chăng nữa. Camera đêm có màu (Fullcolor) hoạt động được rất tốt trong điều kiện thiếu sáng vẫn cho màu sắc ổn định.

Chọn thương hiệu camera uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng để lắp đặt cho phân xưởng của mình. Đồng thời, chọn chọn thời gian lưu trữ và thiết bị lưu trữ làm sao để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, hạn chế chi phí cho việc lắp đặt.

Lựa chọn dây cáp của thiết bị giữa 2 loại đó là dây đồng và dây hợp kim nhôm. Cùng với đó là ống bảo vệ camera trong và ngoài nhà xưởng để giúp hình ảnh luôn được sắc nét nhất.

FPT Telecom đơn vị lắp camera cho nhà xưởng uy tín, hỗ trợ chuyên nghiệp?

FPT Telecom là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp camera cho nhà xưởng hàng đầu hiện nay. Với nền tảng là hệ thống mạng internet tiên tiến và hiện đại, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng camera cho nhà xưởng sẽ được FPT hỗ trợ một cách chu đáo và tận tình. Cung cấp đến người dùng toàn bộ thiết bị cần thiết để xây dựng hệ thống camera giám sát đạt chuẩn. Đảm bảo đường truyền dẫn tín hiệu chất lượng cao.

Xem thêm:

Đặc biệt, gói dịch vụ lắp camera cho nhà xưởng còn được FPT kích hoạt cùng với hệ thống mạng của toàn bộ hệ thống giúp giảm thiểu chi phí đến mức tối đa. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu lắp đặt, chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tận tình.

Sử Dụng Ngay Gói Dịch Vục Của Fpt Telecom để Bảo Vệ Nhà Xưởng Tối đa
Sử Dụng Ngay Gói Dịch Vục Của Fpt Telecom để Bảo Vệ Nhà Xưởng Tối đa

Còn chần chừ gì mà chưa lựa chọn dịch vụ lắp camera cho nhà xưởng của FPT Telecom? Nếu bạn còn phân vân có thể tìm hiểu thêm thông tin tại internetfpt.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *