Gói Lux FPT Có Tốt Không? Tìm hiểu về gói cước mạng tốt nhất hiện nay

Lắp gói Lux FPT có tốt không

Gói lux FPT có tốt không? Hiện nay những thiết bị điện tử, điện thoại , smart tivi… ngày càng phát triển và cho ra đời các sản phẩm ngày càng hiện đại có khả năng kết nối Wifi tốc độ cực mạnh. Thấu hiểu vấn đề này, vào tháng 02/2022 nhà mạng FPT Telecom đã cho ra mắt gói cước chuẩn Wifi 6 đầu tiên tại Việt Nam khi lắp mạng của fpt mang tên Lux FPT.

Wifi 6 Là Gì ? Dùng gói lux fpt có tốt không?

Gói Lux Fpt Có Tốt Không ?
Gói Lux Fpt Có Tốt Không ?

Wifi 6 là wifi thế hệ 6 với chuẩn wifi 802.11ax  ra mắt vào tháng 10/2018 bởi hiệp hội Wifi và được đặt tên là Wifi 6. Nói 1 cách dễ hiểu thì về mặt tốc độ, băng thông, wifi 6 đều vượt bậc hơn khi so sánh với phiên bản Wifi 5 cũ hơn. Điều này giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm mạng mượt mà không bị giật lag.

Những Lợi Ích Khi dùng gói lux fpt có tốt không

Nếu như đường truyền mạng hiện tại mà bạn đang sử dụng không đem cho bạn những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, xem phim. Hãy yên tâm về vấn đề đó vì gói cước Lux FPT sẽ co thể giúp bạn giải quyết những vấn đề đó mà không tốn nhiều chi phí cũng như đầu tư thiết bị ban đầu như những gói cước khác.

Hệ thống hỗ trợ bảo mật cao nhất, kết nối vô cùng an toàn khi dùng chung modem có chuẩn này. Có thể chống lại những loại tấn công về bảo mật dữ liệu, đánh cắp thông tin mạng giúp cho khách hàng có thể an tâm hơn khi trải nghiệm những dịch vụ mà nhà mạng FPT mang lại

Những khách hàng nào nên sử dụng gói Lux FPT có tốt không

Ai nên chọn lắp đặt gói Lux FPT
Ai nên chọn lắp đặt gói Lux FPT

Tất cả những khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đều phù hợp để có thể sử dụng gói cước wifi 6 của nhà mạng FPT. Tùy vào mục đích cá nhân và số lượng thiết bị khi sử dụng mà ta có thể chọn gói cước mạng phù hợp cho mình.

Tuy nhiên nếu như bạn là 1 doanh nghiệp, mở quán cafe, quán net, trường học… thì còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay cho mình 1 gói lux 500 hoặc gói lux 800. Nhà mạng FPT Telecom cam kết tốc độ đường truyền của gói cước này nhanh nhất tại Việt Nam hiện tại. Người dùng vẫn hay nói vui là ” Chưa kịp bấm vào thì mạng đã chạy ”

Dùng gói LUX FPT có tốt không

Những thông tin cụ thể về gói Lux FPt có tốt không

  • Là gói cước Wifi 6 đầu tiên tại Việt Nam
  • Lắp đặt vô cùng nhanh chóng 12H
  • Thiết bị modem Internet sử dụng Hub AX1800GZ ( Tham khảo thêm modem Internet Hub AX1800GZ )
  • Phù hợp để lắp đặt cho các doanh nghiệp, quán cafe, phòng net…

So sánh gói Lux FPT với gói cước Viettel, VNPT

Gói Cước Lux Wifi 6 FPT So Vs Nhà Mạng Khác
Gói Cước Lux Wifi 6 FPT So Vs Nhà Mạng Khác

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng gói lux fpt có tốt không

Để trả lời cho câu hỏi gói lux fpt có tốt không, hãy cùng nhau đánh giá một số ưu điểm nổi bật sau đây

Vùng phủ sóng được mở rộng

Vùng phủ mở rộng của gói internet Lux Fpt lên đến 15%~23%. Ngoài ra khi lắp gói cước, bạn không cần đầu tư thêm AP, khiến tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hơn nữa, gói cước này cover được gần 30 thiết bị (so với 12 thiết bị như hiện tại)

Tốc độ mạng và chất lượng mạng ổn định

Tốc độ Mạng Và Chất Lượng Mạng ổn định khi lắp đặt gói Lux FPT
Tốc độ Mạng Và Chất Lượng Mạng ổn định khi lắp đặt gói Lux FPT

Tốc độ đường truyền tăng 1.3 đến 2.8 lần so với ONT/AP dual band đang hiện hữu trên thị trường. Độ trễ của mạng <60ms, giúp nâng tầm tất cả dịch vụ như Game/video call/livestream. Tỷ lệ việc mất gói giảm 48% so với các thiết bị hiện hữu, khiến cho trải nghiệm dịch vụ liền mạch.

Dịch vụ mạng ổn định liên tục

Độ trễ khi sử dụng mạng liên tục giảm 15% (2.4GHz) và 60% (5GHz) so với ONT/AP dual band đang hiện hữu trên thị trường. Gói Lux FPT đáp ứng đầy đủ nhu cầu họp, stream, game liên tục. Ngoài ra nó còn giúp giảm tần suất reboot modem

Năng lực xử lý vô cùng cao

Công suất, nhiệt độ, hiệu năng của gói cước liên tục ổn định, có thể cover được hơn 30 thiết bị nếu so với 12 thiết bị như hiện tại. Hơn nữa, gói cước còn đáp ứng phân khúc doanh nghiệp nhỏ,vừa và lớn.

Bảng giá gói LUX 500 và gói LUX 800 của nhà mạng FPT

2 Gói cước internet Lux 500 và Lux 800 của FPT đang là những sản phẩm chiến lược và được đông đảo nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lắp đặt. Ngoài ra khi khách hàng khi tiến hành lắp trọn gói Internet và Camera của nhà mạng FPT thì phần thiết bị camera của fpt được giảm giá rất sâu chỉ còn 800.000 VNĐ/ Thiết bị.

Xem chi tiết tại:

Chính sách chăm sóc khách hàng khi lắp gói lux fpt có tốt không

  • Được mặc định là khách hàng VIP của nhà mạng FPT Telecom: Phản hồi khách hàng sớm nhất không để tình trạng khách hàng khó chịu
  • Miễn phí gói cước Ultra: Sử dụng miễn phí gói Ultra Fast trong thời gian khách hàng sử dụng gói LUX
  • Bảo trì vô cùng nhanh: Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong vòng 60 phút
  • Happy call: Được nhà mạng chăm sóc tận tình từ A – Z như người một nhà

Các dòng thiết bị hiện đang hỗ trợ WIFI 6

Vì đang là chuẩn Wifi hiện đại nhất hiện nay nên trên thị trường hiện đã ra mắt rất nhiều dòng thiết bị di động và máy tính tương thích với Wifi 6. Nghĩa là với những dòng thiết bị này, người dùng có thể dễ dàng kết nối với Wifi 6 một cách tối ưu nhất. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ wifi 6, thiết bị sẽ kết nối với ONT/AP qua chuẩn thế hệ wifi cao nhất mà thiết bị đó có thể hỗ trợ.

Thiết bị trang bị cho gói Lux FPT
Thiết bị trang bị cho gói Lux FPT

Lời kết

Vậy là qua bài viết trên, chúng ta đã cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi gói lux fpt có tốt không. Nếu bạn đang tìm hiểu về gói cước này để sử dụng thì chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *