Gói LUX 800 FPT, Gói Cước Internet Mạnh Mẽ Nhất Trên Thị Trường

Chi Tiết Gói Lux 800 Fpt

Wifi 6 – Thế hệ Wifi có tốc độ nhanh nhất thời điểm hiện tại, hiện đang được tích hợp trong gói LUX 800 FPT. Khi đăng ký sử dụng, khách hàng sẽ được tận hưởng một trải nghiệm mượt mà với tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, độ ổn định gần như tuyệt đối, vùng phủ sóng rộng, dễ dàng kết nối hơn 30 thiết bị cùng lúc mà vẫn giữ được tốc độ đường truyền.

Tổng quan về gói LUX 800 FPT

Gói cước LUX 800 lần đầu được FPT Telecom cho ra mắt là vào tháng 3 năm 2022. Với công nghệ Wifi 6 hiện đại, gói cước này đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho khách hàng doanh nghiệp, công ty, với chi phí tối ưu nhất.

Gói LUX 800 là bước tiên phong trong công nghệ Wi-Fi 6 tại Việt Nam với các thiết bị hiện đại hàng đầu. Có thể gia tăng tốc độ mạng lên tới 10 lần, mở rộng vùng phủ sóng lên tới 50%, giảm độ trễ trung bình lên tới 80%. 

Gói LUX 800 có thể dễ dàng triển khai cho các khách hàng là cá nhân có nhu cầu sử dụng dữ liệu cao. Như là các cửa hàng dịch vụ như quán cà phê , cửa hàng đồ ăn đôn , công ty vừa và nhỏ, chung cư mini, trường học, bệnh viện … với giải pháp Wifi 6 tối ưu chưa từng có.

 Điểm qua những ưu điểm của gói cước LUX 800 FPT

Vậy đâu là những điểm mạnh khiến cho gói cước này hiện đang được cho là gói cước mạnh mẽ nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu ngay sau đây:

Tốc độ đường truyền nhanh và ổn định với gói LUX 800 FPT

Nếu gói Lux 500 FPT có tốc độ 500Mbps thì gói LUX 800 có tốc độ là 800Mbps, cao gấp 1.3~2.8 lần nếu so sánh với ONT/AP dual band đang hiện hữu. Điều này có thể đáp ứng yêu cầu về tốc độ mạng của các doanh nghiệp và đảm bảo trải nghiệm cho các hoạt động trực tuyến của các thành viên trong gia đình.

LUX 800 đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ nhu cầu giải trí cơ bản như: Lướt web, xem phim, học tập, làm việc online… đến các hoạt động đòi hỏi tốc độ nhanh, mạnh và ổn định như: Livestream, chơi game, xem video 4K/ 8K HDR, VR/AR, các thiết bị loT…

Xem thêm: Gói Lux 500 FPT

Gói LUX 800 FPT mở rộng vùng phủ sóng

Gói Lux 800 Fpt Mở Rộng Vùng Phủ Sóng
Gói LUX 800 FPT mở rộng vùng phủ sóng

Khi đăng ký gói LUX 800, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí bộ wifi mesh, bao gồm: 01 Modem Wifi 6 và 01 thiết bị mở rộng sóng wifi. Hai thứ này có thể tự động kết nối với nhau, làm khuếch đại tín hiệu tối đa, mở rộng vùng phủ sóng lên tới 23%.

Điều đó sẽ giúp cho hoạt động sử dụng mạng của bạn sẽ không bị gián đoạn khi di chuyển xung quanh. Đây là ưu điểm tuyệt vời đối với các khu vực rộng như chung cư, nhà nhiều tầng, văn phòng/ quán cà phê, trường học…

Gói LUX 800 FPT nâng tầm chất lượng phục vụ

Khi đăng ký gói cước, khách hàng được hoàn toàn tận hưởng hệ sinh thái dịch vụ của nhà mạng FPT Telecom.  Bao gồm toàn bộ các quyền lợi của khách hàng vip, như: Ưu tiên lắp đặt siêu tốc trong 60 phút, được quyền chọn khung giờ bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật chỉ trong 60 phút…

Giá thành hợp lý khi đăng ký gói LUX 800 FPT

Nếu so sánh với các gói cước thông thường thì có lẽ mức giá 1.000.000 vnđ/ tháng là không nhỏ. Song, nếu tính ra những thông số mà gói cước này mang lại, bạn sẽ thấy đây vẫn là mức giá khá tuyệt vời.

Xem thêm khuyến mãi:

Gói LUX 800 FPT phù hợp với những đối tượng nào?

Gói Lux 800 Fpt Phù Hợp Với Mọi đối Tượng Khách Hàng
Gói Lux 800 FPT Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

Gói LUX 800 được hoạt động trên hạ tầng GPON. Điều đó giúp cho gói cước này có thể tiếp cận với rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Không chỉ riêng cá nhân, gia đình, mà các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… đều có thể đăng ký sử dụng. 

Xem thêm: Chi tiết gói Lux FPT wifi 6

Thủ tục đăng ký & cách đăng ký gói LUX 800 FPT

Để thuận tiện nhất cho những ai có nhu cầu khi đăng ký gói cước LUX 800 FPT nói riêng, các gói mạng khác nói chung. FPT Telecom đã cố gắng hết sức để tinh gọn  một cách tối đa các giấy tờ, thủ tục để hỗ trợ khách hàng đăng ký trực tuyến.

Thủ tục khi đăng ký gói LUX 800 FPT

Những khách hàng có nhu cầu đăng ký gói LUX 800, cần phải chuẩn bị đầy đủ bản sao của các loại giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: Chứng minh thư (căn cước công dân) hoặc hộ chiếu đang còn hiệu lực.
  • Với công ty hoặc doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh có đóng dấu mộc của công ty.
  • Với các cơ quan, đơn vị, tổ chức: Giấy thành lập đơn vị, tổ chức.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng cá nhân bị mất chứng minh thư, hoàn toàn có thể thay thế bằng bằng lái xe+sổ hộ khẩu.

Cách đăng ký gói LUX 800 FPT

Đăng Ký Gói Lux 800 Fpt
Đăng ký gói Lux 800 FPT

Để đăng ký gói cước LUX 800 một cách nhanh chóng nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên phòng kinh doanh FPT Telecom theo số hotline 0853.124.555 để có thể được tư vấn lắp đặt, báo giá cũng như hỗ trợ đăng ký online.

Sau khi cả 2 bên cùng thống nhất thời gian và địa điểm. Nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom chi nhánh gần nơi khách hàng sinh sống sẽ tiến hành khảo sát hạ tầng, ký hợp đồng và triển khai lắp đặt theo lịch. Thời gian lắp đặt diễn ra vô cùng nhanh chóng, trong ngày.

Lời kết

Vậy là chúng ta đã điểm qua những thông tin về gói LUX 800 FPT, ưu điểm nó mang lại cũng như thủ tục và cách đăng ký gói cước. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu và có nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy đăng ký ngay để có cho mình một trải nghiệm internet tuyệt vời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *