Gói Lux 500 FPT – Gói cước wifi 6 cho doanh nghiệp, khách hàng VIP

Gói Lux 500 Fpt

FPT Telecom hiện đã ra mắt gói LUX 500 FPT tích hợp công nghệ Wifi 6 siêu tốc độ. Mang đến cho thị trường mạng Việt Nam một nền tảng dữ liệu mới. Nơi người dùng sẽ được trải nghiệm mạng tuyệt vời, cả về tốc độ, sự ổn định, độ phủ sóng rộng đồng thời cho phép nhiều người dùng cùng lúc truy cập.

Giới thiệu tổng quan về gói LUX 500 FPT

Gói cước này được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng Wifi thế hệ thứ 6 hay là Wifi 6. Là công nghệ wifi mới nhất tại thị trường Việt Nam, có tốc độ lên đến 9,6Gbps,  gấp 2,8 lần so với công nghệ wifi thường.

Wifi 6 tích hợp công nghệ chống nghẽn kết nối, cho phép nhiều thiết bị cùng lúc kết nối mà vẫn ổn định được tốc độ truy cập. Khả năng liên kết với nhau giúp khuếch đại tín hiệu, mở rộng vùng phủ sóng giúp người dùng không phải di chuyển giữa các mạng khi di chuyển trong nhiều khu vực.

Khi chọn gói LUX 500, người dùng có thể tận hưởng hệ sinh thái của FPT. Chất lượng đường truyền vượt trội sẽ tạo những trải nghiệm mượt mà, đáp ứng nhu cầu của những hoạt động đòi hỏi tốc độ mạng nhanh, ổn định, giảm tối đa tình trạng giật lag, giảm ping như: học, làm việc online, livestream, chơi game, download/upload, xem video 8K, cloud VR…

Ưu điểm nổi trội của gói cước LUX 500 FPT

Ưu điểm Nổi Trội Của Gói Cước Lux 500 Fpt
Ưu điểm nổi trội của gói cước LUX 500 FPT

FPT Telecom đang hết sức để đầu tư, phát triển công nghệ, kỹ thuật để tạo ra một môi trường cung cấp Internet vững mạnh. Tạo ra gói cước LUX 500 FPT chính là minh chứng cho điều đó. Sau đây là một vài ưu điểm nổi bật đáng để người dùng cân nhắc.

Tăng tốc độ mạng khi sử dụng gói LUX 500 FPT

Gói cước sử dụng công nghệ Wi-Fi 6 tốc độ 500Mbps vượt trội hơn so với các thế hệ trước. Tốc độ tăng ít nhất 1.3 lần nếu so với ONT/AP dual band, cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Nhất là với những hoạt động đòi hỏi sử dụng internet tốc độ cao, như: làm việc, chơi game, xem video 8K, cloud VR, livestream…

Gói LUX 500 FPT mang đến sự ổn định liên tục

Nếu so sánh với ONT/AP dual band hiện nay thì độ trễ của gói cước này khi sử dụng liên tục. Ta có thể thấy độ trễ giảm 15% (2.4GHz) và 60% (5GHz), tần suất reboot modem giảm, độ ổn định gần như đạt mức tuyệt đối. Đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng trải nghiệm mạng. Là sự quan tâm của rất nhiều người dùng, nhất là khi yêu cầu về chất lượng internet ngày càng cao.

Tăng vùng phủ sóng khi dùng gói LUX 500 FPT

Tăng Vùng Phủ Sóng Với Gói Lux Fpt
Tăng vùng phủ sóng với gói Lux FPT

Gói cước mở rộng vùng phủ sóng lên ít nhất 15%. Người dùng không cần đầu tư thêm AP, tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, gói cước này cũng cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng lúc với tốc độ không đổi, giữ tính ổn định cao.

Chất lượng internet được nâng tầm với gói LUX 500 FPT

Với độ trễ nhỏ hơn 60ms, gói cước góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp trải nghiệm được liền mạch, hạn chế tình trạng giật, lag. Ngay cả khi bạn thực hiện những thao tác tiêu tốn dung lượng như chơi game/ video call/ livestream…

Xem chi tiết tại: Gói Lux FPT wifi 6

Gói Lux 500 FPT giá bao nhiêu ?

Hiện gói LUX  500 do FPT Telecom cung cấp có tốc độ tới 500Mbps, giá từ 800.000 đồng một tháng.

Ngoài ra khách hàng đăng ký gói Lux 500 FPT còn được định danh VIP 9 được ưu tiên hỗ trợ triển khai lắp đặt và bảo trì trong vòng 60 phút.

Xem thêm:

Những ai nên dùng gói LUX 500 FPT

Gói cước có tốc độ Down/UP 500Mbps, độ phủ sóng rộng, phù hợp với rất nhiều nhóm khách hàng. Như các công ty/ doanh nghiệp nhỏ, các quán cà phê, quán net, chung cư vừa và nhỏ, nhà nhiều tầng, xóm trọ hay thậm trí các đơn vị trường học, cơ sở y tế

Những thủ tục & cách đăng ký gói LUX 500 FPT bạn cần biết

Thủ Tục đăng Ký Gói Lux 500 Fpt
Thủ tục đăng ký gói Lux 500 FPT

Thủ tục và cách đăng ký gói LUX 500 của FPT Telecom gần như tương tự với các gói cước thông thường khác của nhà FPT, cụ thể như sau:

Thủ tục đăng ký gói LUX 500 FPT cho các đối tượng khách hàng

  • Với khách hàng cá nhân: Bạn cần có bản sao Chứng minh thư hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
  • Với khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp: Khách hàng cần có bản sao giấy phép kinh doanh, có đóng dấu mộc của công ty.
  • Với tổ chức: Cần phải có giấy thành lập tổ chức.

Một số lưu ý:

Trường hợp nếu khách hàng mất căn cước công dân, có thể thay bằng bằng lái xe và sổ hộ khẩu. Khách hàng dùng dịch vụ trả sau cần phải chứng minh địa chỉ lắp mạng internet là địa chỉ cá nhân của mình bằng: Sổ hộ khẩu, giấy tờ mua bán đất hoặc sổ hồng… Khách hàng đã từng nợ cước của nhà mạng cần phải thanh toán hết  nợ cũ thì mới có thể đăng ký tiếp.

Cách đăng ký gói LUX 500 FPT

Khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng gói cước, xin liên hệ với phòng kinh doanh của FPT Telecom.Nhân viên FPT sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng đồng thời hỗ trợ đăng ký cho khách hàng.

Sau khi cả 2 bên đã đồng ý với nhau về thủ tục lắp đặt, nhân viên kỹ thuật phía FPT Telecom sẽ xuống địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Thực hiện các bước khảo sát hạ tầng nơi khách hàng đăng ký, làm hợp đồng điện tử và bắt đầu triển khai lắp đặt theo khung giờ khách hàng đã hẹn.

Lời kết

Gói LUX 500 FPT là một gói cước chất lượng, công nghệ cao của nhà mạng FPT. Với những ưu điểm kể trên, FPT Telecom đang dần khẳng định tên tuổi của mình, thực hiện tốt sứ mệnh “lấy khách hàng làm trọng tâm”. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và góp phần vào nâng tầm trải nghiệm dịch vụ internet tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *