Những thông tin về gói Giga FPT có thể bạn chưa biết

Gói Giga Fpt

Mới đây, Công ty cổ phần viễn thông FPT mới tung ra gói cước Giga với nhiều ưu điểm nổi trội thu hút sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Hay nói một cách khác là gói cước đã làm mưa làm gió trên thị trường viễn thông. Vậy hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem gói Giga FPT có gì đặc biệt mà lại hot đến thế thông qua thông tin ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu về gói Giga FPT

Chính thức vào ngày 01/01/2023, FPT Telecom mới công bố triển khai gói cước cáp quang FTTH tốc độ cao. Ở lần công bố nhà, FPT đã đồng loạt tung ra cùng lúc 3 gói cước với tên gọi là Giga, Sky và Meta.

Những gói cước này có băng thông tối đa tới 1Gbps và tối thiểu là 150Mbps. Mức băng thông cao hơn gấp nhiều lần so với mức băng thông của các nhà cung cấp khác trên thị trường. Và đặc biệt hơn hết là mức giá của gói cước vô cùng cạnh tranh, nếu không muốn nói là rẻ.

Gói cước Giga FPT mới được triển khai đã làm mưa làm gió trên thị trường viễn thông
Gói cước Giga FPT mới được triển khai đã làm mưa làm gió trên thị trường viễn thông

Gói Giga FPT được thiết kế chủ yếu để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet cơ bản của các cá nhân, gia đình với mức băng thông tải xuống/ tải lên đạt mức 150Mbps. Việc triển khai gói cước mới lần này, FPT đã dựa trên những khảo sát, nghiên cứu đồng thời đặt mình và vị trí người tiêu dùng để thấu hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng Internet của từng đối tượng.

Nói chung, việc công ty FPT cho triển khai đồng thời 3 gói cước Giga, Sky và Meta là mong muốn mang đến cho tất cả mọi khách hàng những trải nghiệm Internet tuyệt vời, quyết tâm đưa chuẩn mực internet tại Việt Nam lên tầm cao mới trong thời gian sớm nhất.

Những ưu điểm nổi bật của gói cước Giga FPT

Gói Giga FPT hiện tại đã và đang trở thành gói cước cáp quang tốc độ cao được nhiều gia đình, cá nhân lựa chọn sử dụng. Đồng thời cũng là gói cước bán chạy nhất ở FPT. Vậy gói cước này có những ưu điểm gì nổi bật mà lại được nhiều người lựa chọn đến thế? Một trong những nguyên nhân chính phải kể đến đó là:

Gói Giga FPT có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút mọi người dùng
Gói Giga FPT có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút mọi người dùng

Tốc độ

Như đã nhắc đến sơ qua ở trên, tốc độ mạng của gói cước Giga FPT có thể lên đến mức tối đa 150Mbps. Với tốc độ mạng này bạn có thể hoàn toàn tối ưu được thời gian tải xuống dữ liệu. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu như trước kia nữa.

Trước kia gói cước Giga chỉ có tốc độ tối đa là 15Mbps, nhưng với FPT bạn cũng biết rồi đó. Không bao giờ FPT chịu đứng yên tại chỗ mà luôn tìm cách nâng cấp, cải thiện các gói cước phù hợp hơn với xu thế hiện tại và cũng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. FPT đã dần dần nâng cấp gói cước lên tốc độ 25Mbps rồi đến 45Mbps, đến 80Mbps. Và hiện tại đang là 150Mbps, hứa hẹn trong tương lai gần tốc độ mạng ở gói Giga vẫn còn được nâng cấp cao hơn nữa.

Với tốc độ mạng của gói Giga ở thời điểm hiện tại cho phép từ 10-15 thiết bị truy cập cùng lúc vẫn đảm bảo được chất lượng đường truyền cao.

Giá cước

Mặc dù tốc độ được nâng cấp ngày càng cao nhưng từ trước đến nay công ty vẫn chưa hề tăng giá gói cước. Thậm chí so với thời điểm trước kia, giá gói Giga FPT hiện tại còn rẻ hơn.

Gói cước Giga phù hợp với mọi gia đình
Gói cước Giga phù hợp với mọi gia đình

Giá gói cước Giga FPT hiện tại đang được bán với giá 195.000 VNĐ/ 1 tháng tại ngoại thành Hà Nội, TP HCM và 205.000 VNĐ tại nội thành HN và tp HCM. Vào những dịp khuyến mãi, ưu đãi bạn còn săn được giá gói cước rẻ không tưởng nữa.

Xem thêm:

Chất lượng

Xét về chất lượng thì khỏi phải bàn rồi, công ty FPT Telecom luôn luôn ưu tiên chất lượng lên hàng đầu. Kể cả là gói cước rẻ, trung bình hay là cao thì chất lượng cũng vẫn luôn được đảm bảo trong mức cho phép.

Nếu như bạn sử dụng đúng số lượng thiết bị truy cập tối đa của gói cước thì chúng tôi đảm bảo tốc độ đường truyền luôn luôn ổn định, không bao giờ xảy ra tình trạng mạng chập chờn, rớt mạng hay là lag.

Làm thế nào để đăng ký gói Giga FPT?

Cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, chỉ cần là bạn đang ở trong khu vực đất nước Việt Nam. Nếu bạn muốn đăng ký gói Giga FPT hay là một gói mạng nào khác của FPT chỉ cần liên hệ tới số hotline của FPT: 0853 124 555. Ngay lập tức chỉ trong giây phút sẽ có nhân viên nghe máy tư vấn cho bạn chi tiết về thông tin gói cước.

Hoặc nếu bạn ở gần một chi nhánh nào của FPT, hãy ra trực tiếp chi nhánh để được tư vấn, đăng ký và lắp đặt với thời gian nhanh nhất.

Trên đây là một số các thông tin cơ bản mà cũng là quan trọng nhất liên quan đến gói Giga FPT mà bạn nên biết. Có lẽ qua bài viết này bạn cũng đã tự mình xác định được gói cước Giga FPT có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không rồi đúng không? Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan, hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *