Giới Thiệu Website Internetfpt.com.vn

FPT là nhà mạng viễn thông uy tín, có quy mô lớn, cung cấp nhiều gói internet với mức giá vô cùng cạnh tranh. Nếu muốn sử dụng các gói mạng FPT, quý khách hàng hãy tìm hiểu thông tin giới thiệu website internetfpt.com.vn dưới đây nhé.

Giới thiệu website internetfpt.com.vn tổng quan nhất

Là một nhà cung cấp mạng uy tín, FPT luôn xây dựng một trang web rất chuyên nghiệp. Nổi bật toàn trang web là game màu cam rất cuốn hút. Cách bố trí các khoa học sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng.

Website thiết kế đầy đủ các tính năng cần có. Tại đây, khách hàng sẽ tìm hiểu được các gói mạng, sản phẩm dịch vụ đang được FPT triển khai. Mục tin tức, khuyến mãi được cập nhật liên tục đem đến cho khách hàng những thông tin rất thú vị. Đồng thời, bạn có thể đăng ký lắp đặt mạng online cũng như nhận hỗ trợ khi cần thiết thông qua website FPT.

Các sản phẩm dịch vụ đang được FPT cung ứng

Giới thiệu các dịch vụ FPT
Giới thiệu các dịch vụ FPT

Tìm hiểu các thông tin giới thiệu website internetfpt.com.vn, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm được sản phẩm, dịch vụ đang được triển khai:

Lắp đặt cáp quang cá nhân

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng nhỏ lẻ, … FPT đang triển khai 3 gói lắp đặt cụ thể sau:

  • Gói giga: Mức cước hàng tháng là 175.000 đồng và được miễn phí mọi quá trình lắp đặt, hỗ trợ. Gói cước này sẽ có tốc độ 150Mbps.
  • Gói sky: Với mức giá 225.000đ mỗi tháng, khách hàng sẽ có tốc độ mạng download/upload là 1Gbps/150Mbps.
  • Gói meta: Đây là gói cước thích hợp cho streamer và gamer với mức giá 305.000đ/1 tháng. Tốc độ đường truyền được ổn định 1Gbps.

Gói cáp quang cho doanh nghiệp – Giới thiệu website internetfpt.com.vn

Để đem đến cho các đơn vị doanh nghiệp lựa chọn, FPT triển khai 4 gói cước khác nhau. Những thông tin dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn gói cước phù hợp:

  • Gói super200: Với mức giá 490.000đ/1 tháng, gói cước giới hạn 30 thiết bị truy cập đồng thời tốc độ download/upload là 200Mbps.
  • Gói super250: FPT đang áp dụng mức giá 545.000đ/1 tháng, gói cước mở rộng cho 50 thiết bị truy cập với tốc độ download/upload là 250Mbps.
  • Gói super400: Nếu quy mô kinh doanh vừa, có tầm 70 thiết bị cùng truy cập, quý khách hàng sẽ rất phù hợp với gói cước này. Chỉ với 1.410.000đ/1 tháng, doanh nghiệp sẽ nhận được tốc độ download/upload là 250Mbps.
  • Gói super500: Gói cước phù hợp cho 100 thiết bị và mức giá cũng rất phải chăng 8.125.000đ/1 tháng và tốc độ download/upload là 500Mbps.

Combo mang internet và truyền hình

Giới thiệu website internetfpt.com.vn sẽ đem đến cho khách hàng thông tin chính xác về các mức giá đang áp dụng cho combo truyền hình và internet. Hiện FPT đang có ba mức giá cụ thể là 205.000đ, 245.000đ và 345.000đ cho một tháng. Với gói cước này, khách hàng dùng tẹt ga mạng FPT để xem truyền hình trực tuyến.

Tiện ích smarthome FPT thông minh

Hiện nay, FPT đã cho ra mắt ứng dụng FPT ihome với cơ chế cảm ứng chống trộm. Với thiết bị này, bạn sẽ nắm được những thay đổi của cửa ra vào và cửa sổ. App được cài đặt nhanh chóng trên điện thoại, rất tiện lợi cho khách hàng theo dõi. Đây là một giải pháp thông minh giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm trong chính ngôi nhà của mình.

Chương trình khuyến mãi đang áp dụng tại nhà mạng FPT

Những thông tin khuyến mãi sẽ không thể bỏ qua khi thực hiện giới thiệu website internetfpt.com.vn. Nhà mạng đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

  • Khuyến mãi gói Izi FPT Play với mức giá chỉ 44.000đ/1 tháng. Khách hàng sẽ được 200 kênh truyền hình cũng như được trải nghiệm những trận đấu từ C1, C2.
  • Ưu đãi lắp đặt mạng FPT đa dạng, áp dụng cụ thể cho từng tỉnh thành khác nhau như Nghệ An, Thanh Hóa, Đà Nẵng,…
  • Gói max FPT Play với mức giá 66.000đ/ tháng với tiện ích xem được 200 kênh truyền hình khác nhau. Đồng thời, với gói dịch vụ này, khách hàng có thể sử dụng 3 thiết bị truy cập cùng một lúc.

Đăng ký sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của FPT

Sau khi tìm hiểu các thông tin giới thiệu website internetfpt.com.vn, khách hàng sẽ thêm phần yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ do FPT cung cấp. Để giúp khách hàng tiện lợi nhất, FPT cung cấp tính năng đăng ký nhanh nằm ngay đầu trang chủ.

Ngoài ra, khách hàng có thể click và nút “Đăng ký online”. Với phiếu đăng ký của FPT, khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, căn cước công dân,…Mẫu đăng ký được FPT thiết kế rất chi tiết nên khách hàng dễ dàng hoàn thành.

Đội ngũ nhân viên FPT sẽ nhanh chóng tiếp nhận và liên lạc để tư vấn cho bạn gói cước cũng như ưu đãi hấp dẫn nhất. Sự chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ của FPT sẽ giúp mọi khách hàng đều hài lòng.

Lời kết

Những thông tin giới thiệu website internetfpt.com.vn vừa rồi đã đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về nhà mạng FPT. Nếu có nhu cầu lắp đặt cáp quang hay có thắc mắc về FPT, quý khách hàng hãy liên hệ qua số tổng đài 0853.124.555. Sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên FPT sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề của mình.

Video giới thiệu FPT Telecom