Sản phẩm công nghệ FPT Smart Home gây ấn tượng cùng công nghệ hiện đại tại Mekong Startup 2022

Sản phẩm công nghệ FPT Smart Home

Với nhiều tính năng nổi bật trong hệ sinh thái nhà thông minh, FPT Smart Home mang đến “Công nghệ kiến tạo hạnh phúc” cho khách tham quan sự kiện Mekong Startup 2022 diễn ra ngày 19-20/12 tại Cần Thơ.

Lấy chủ đề “Công nghệ kiến tạo hạnh phúc”, khách tham quan khu vực trưng bày của FPT Smart Home được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm số, tương tác trực tiếp với hệ thống nhà thông minh.

Hệ sinh thái FPT Smart Home bao gồm 4 giải pháp đem đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất trong chính ngôi nhà của mình. Một số tính năng nổi bật gây ấn tượng với người dùng như: điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà từ xa với smartphone; lập lịch, thiết kế kịch bản điều khiển dễ dàng để tăng sự tiện nghi trong gia đình.

Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt của hệ sinh thái nhà thông minh FPT Smart Home chính là điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt thông qua bộ điều khiển trung tâm FPT Play Box S…

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trải nghiệm giải pháp Nhà thông minh FPT Smart Home tại Mekong Startup 2022
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam trải nghiệm giải pháp Nhà thông minh FPT Smart Home tại Mekong Startup 2022

Đại diện FPT Smart Home, ông Lê Trọng Đức chia sẻ: “FPT Smart Home là một giải pháp toàn diện cho không gian sống của mỗi gia đình. Trong thời gian tới. chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, tích hợp những công nghệ mới nhất để cho ra mắt những sản phẩm đơn giản hơn, tối ưu công năng hơn. Công nghệ mà FPT Smart Home mang đến sẽ thực sự đem lại cuộc sống tiện nghi, hạnh phúc hơn cho mỗi người dùng Việt.”

Trong năm 2022, FPT Smart Home đã cho ra mắt 2 bộ sưu tập mới, với công suất sản phẩm cao hơn các phiên bản cũ, đồng thời mẫu mã cũng vô cùng thời thượng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi xu hướng nhà ở.

Với mục tiêu hướng đến một thành phố thông minh với sự trợ lực từ công nghệ, cùng trong tháng 12 này, FPT Smart Home đã bắt tay với VinFast tích hợp thành công điều khiển nhà thông minh trên ô tô điện.

Xem thêm:

Với mong muốn đưa công nghệ đến gần hơn với mỗi người dân, FPT Smart Home vẫn đang nỗ lực từng ngày để đáp ứng nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao của khách hàng. Kể từ khi ra mắt, những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của FPT Smart Home luôn được cải tiến, cập nhật liên tục. Đây là những nỗ lực mạnh mẽ của FPT Smart Home trên hành trình theo đuổi sứ mệnh mang đến giá trị tốt đẹp nhất, một cuộc sống hạnh phúc cho mỗi gia đình Việt.

FPT Smart Home - Công nghệ kiến tạo hạnh phúc Mekong Startup 2022
FPT Smart Home – Công nghệ kiến tạo hạnh phúc Mekong Startup 2022

Diễn đàn Mekong Startup lần 1 diễn ra trong hai ngày 19-20/12 tại Nhà Văn Hóa Lao Động tỉnh Đồng Tháp. Sự kiện có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp, bao gồm các hiệp hội ngành hàng, hợp tác xã, doanh nghiệp và đơn vị khởi nghiệp. Đồng hành cùng Bộ Nông Nghiệp, Quỹ khởi nghiệp (SVF) và các doanh nghiệp trong hoạt động chuyển đổi số và thúc đẩy đổi mới sáng tạo, Tập đoàn FPT đã trưng bày nhiều sản phẩm, dịch vụ, giải pháp hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh, quản lý và tối ưu hiệu quả vận hành trong các doanh nghiệp nông nghiệp tại sự kiện.

Nguồn: https://fpt.vn/vi/tin-fpt/fpt-smart-home-gay-an-tuong-cung-cong-nghe-hien-dai-tai-mekong-startup-2022–8702.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *