Bảng Giá Cước Internet FPT Mới Nhất Tháng 2/2024

Bảng giá cước internet FPT mới nhất 2023

Bảng giá cước internet FPT với nhiều gói cước tốc độ cao, có giá rẻ đặc biệt đang thu hút rất nhiều người dùng. Đặc biệt, FPT còn mang lại cho khách hàng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn trong năm 2023. Tìm hiểu chi tiết về gói cước FPT ngay dưới đây!

Thông tin chi tiết về gói cước Internet FPT

FPT Telecom hiện đang cung cấp cho khách hàng các gói cước Internet cáp quang có tốc độ cao với giá rẻ đặc biệt mà không bị giới hạn băng thông. Đặc biệt, gói cước còn có nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho năm 2023. Bên cạnh đó,  FPT còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng khi khách hàng  đăng ký gói mạng FPT hoặc Combo mạng và truyền hình.

Dịch vụ mạng cáp quang của FPT được rất nhiều cá nhân, tổ chức đánh giá là một nhà cung cấp dịch vụ Internet uy tín, có chất lượng đường truyền siêu tốc, ổn định và gần như không xảy ra tình trạng mất mạng khi sử dụng. Cáp quang FPT còn sử dụng nền tảng công nghệ mới với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với công nghệ cũ ADSL. Đặc biệt, hệ thống còn  bảo mật tuyệt đối cho thông tin khách hàng, không bị tác động bởi thời tiết và có giá thành siêu rẻ.

Hiện nay, chỉ với gói Internet FPT giá 165k/ tháng khách hàng có thể lắp đặt ngay mạng FPT khi sử dụng dịch vụ cáp quang dành riêng cho gia đình của mình. Ngoài ra, chỉ với 545k/ tháng, FPT sẽ cung cấp cho khách hàng đa dạng các gói cước và băng thông có tốc độ cao, phù hợp để sử dụng cho công ty, doanh nghiệp, quán cafe, quán game, quán.

Bảng giá cước internet FPT mới nhất hiện nay

Chi tiết bảng giá cước internet FPT
Chi tiết bảng giá cước internet FPT

FPT Telecom cung cấp cho khách hàng chương trình đăng ký internet FPT có địa chỉ kéo cáp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn Quốc. Bảng giá cụ thể như sau:

Bảng giá cước internet FPT cho cá nhân, sinh viên, gia đình

Sử dụng gói Internet FPT cho cá nhân, sinh viên, gia đình với giá thành siêu rẻ. Bảng giá cước internet FPT cho cá nhân, sinh viên, gia đình cụ thể sau:

Gói cước Giga Sky Meta
Download 150MBps Lên đến 1Gbps Lên đến 1Gbps
Upload 150MBps 150MBps Lên đến 1Gbps
Thiết bị 1ONT Wifi 5 1ONT Wifi 5 1ONT Wifi 5
Đối tượng khuyên dùng Hộ gia đình quy mô nhỏ Hộ gia đình có nhu cầu cao Hộ kinh doanh, stream
Giá cước Internet cáp quang ( áp dụng tại HN & tp Hồ Chí Minh )
Ngoại thành 190.000 235.000 315.000
Nội thành 230.000 260.000 340.000
Online Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Hotline hỗ trợ 24/7: 0978 58 1088

Xem chi tiết khuyến mãi khu vực khác tại: internet cá nhân

Bảng giá cước internet FPT dành cho các doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng internet cho doanh nghiệp đòi hỏi đường truyền ổn định và mạnh. Bảng giá cước internet FPT dành cho các doanh nghiệp giá thành siêu ưu đãi, cụ thể: 

Gói cước Tốc độ/Quốc tế Giá cước cho một tháng (VNĐ)
Super 250 250 Mbps/ 10,8 Mbps 545.000
Super 400 400 Mbps/ 12,6 Mbps 1.400.000
Super 500 500 Mbps/ 31,5 Mbps 2.500.000
Lux 500 500 Mbps 800.000
Lux 800 800 Mbps 1.000.000

Bảng giá cước internet FPT trên là chi phí đã được tính thêm thuế VAT và chưa có phí thuê IP tĩnh.

Xem thêm:

Nên sử dụng gói cước Internet FPT nào cho gia đình?

Nên sử dụng gói cước internet FPT nào cho gia đình
Nên sử dụng gói cước internet FPT nào cho gia đình

Để xác định được gói cước nào là phù hợp, bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình là gì: Học tập online,xem phim, chơi game, làm việc, … hay sử dụng để vận hành hệ thống. Thông thường, nếu gia đình bạn chỉ có 1 tới 2 người sử dụng thì bạn có thể lựa chọn dùng gói internet GiGa 150 hoặc gói Sky để có thể tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có từ 7 đến 8 người thì nên ưu tiên sử dụng gói cước internet FPT Sky hay Meta. Bởi gói cước này có một tốc độ đường truyền tốt, sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi thành viên về  mặt giải trí, làm việc hay học tập.

Những doanh nghiệp hay công ty với số lượng người từ 20 đến 50 người thì nên lựa chọn sử dụng gói cước internet FPT Super 250Mbps hay 400Mbps. Đây là gói cước được xem là mạnh nhất với tốc độ khủng, có thể đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vận hành hệ thống mượt mà.

Xem thêm: Hộ gia đình nên dùng gói cước internet nào ?

Gói cước FPT internet nào rẻ nhất?

giá gói cước internet FPT rẻ nhất
giá gói cước internet FPT rẻ nhất

Đầu năm 2023, FPT Telecom đã tung ra thị trường các gói internet với băng thông không giới hạn để đem lại cho người dùng những trải nghiệm internet nhanh và ổn định hơn. Trong đó, gói Internet rẻ nhất của FPT là gói cước GiGa có tốc độ là 150mbps và phạm vi áp dụng trên toàn quốc từ 01/2023.

Đối với gói cước này, khách hàng chỉ tốn chi phí lắp đặt cho thuê bao hàng tháng với giá từ 175.000 VNĐ. Đối với những khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thì giá thành sẽ cao hơn đối với một số tỉnh thành khác từ 20.000 VND tới 30.000 VND cước thuê bao một tháng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào gói Internet rẻ nhất cũng sẽ tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Thông thường, các nhà mạng sẽ ưu tiên áp dụng khuyến mãi cho các gói internet ở giữa với mong muốn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt hơn khi lướt web.

Thủ tục đăng ký lắp đặt internet FPT

Khách hàng đăng ký lắp đặt internet chỉ cần:

  • Với cá nhân khách hàng chỉ cần cung cấp CCCD là có thể đăng ký lắp đặt internet FPT.
  • Với tập thể, tổ chức, doanh nghiệp cần cung cấp CCCD người đại diện kèm theo giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập.

Kết luận

Trên đây là bảng giá cước internet FPT mà bài viết muốn cung cấp cho bạn đọc. Bạn hãy xác định mục đích sử dụng của mình là làm việc, chơi game hay lắp đặt cho doanh nghiệp, hộ gia đình để có thể lựa chọn gói cước và khuyến mãi phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *